Kết quả tìm kiếm cho "khiến trang mạng"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 8917
Chủ quan, ít khám sức khỏe và thói quen sinh hoạt thiếu khoa học dẫn đến nguy cơ đột quỵ ở người trẻ. Các dấu hiệu cảnh báo đột quỵ có thể xảy ra âm thầm trước khoảng vài giờ hoặc vài ngày.
Dịp đầu năm mới, nhiều người mong muốn biết trước tai ương để phòng tránh, hay tò mò về tương lai trong năm tới, nên có thói quen đi xem bói, nhưng không ít trường hợp rơi vào tình trạng "tiền mất tật mang".
Một trong những tiêu chí hàng đầu để ăn mặc đẹp là chọn được kiểu quần phù hợp với vóc dáng.
Mùa Xuân có thời tiết lạnh, mưa nhiều và môi trường nồm ẩm, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn, virus sinh sôi nhanh chóng, từ đó làm tăng khả năng gây bệnh ở con người.
Một mùa Xuân mới đang về, mang theo niềm hân hoan, sức sống mới trên khắp mọi miền của Tổ quốc.
Ngay từ những ngày đầu năm mới, nhiều siêu thị, cửa hàng, quầy hàng tại các chợ truyền thống, siêu thị trên cả nước đã mở cửa kinh doanh trở lại.
Ngày 3/2/1930, Lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc đã chủ trì hội nghị hợp nhất ba tổ chức cộng sản ở Việt Nam thành Đảng Cộng sản Việt Nam.
Con rắn là một trong những loài vật được tôn thờ hoặc kính sợ trong nhiều nền văn hóa, thần thoại trên khắp thế giới.
Mặc cho những hoài nghi lẫn háo hức xoay quanh việc Pantone công bố mocha mousse là “Màu sắc của năm 2025," sắc độ sang trọng của gam nâu trầm ấm đang hứa hẹn mở đường cho loạt xu hướng thời trang lên ngôi.
Các triệu chứng của nhiễm khuẩn đường hô hấp trên thường dễ dàng chồng lẫn lên những biểu hiện của viêm khí-phế quản, khiến việc chẩn đoán dễ bị nhầm lẫn.
Tư tưởng Hồ Chí Minh về công tác cán bộ vẫn luôn có tính thời sự và có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với sự nghiệp cách mạng ở nước ta hiện nay, khi chúng ta đang đứng trước cơ hội lớn để thực hiện cuộc cách mạng tinh gọn bộ máy nhằm tạo sự thay đổi về chất trong hoạt động của hệ thống chính trị.
Sự kiện nghề nấu đường thốt nốt của người Khmer tại An Giang được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia đã đánh dấu bước chuyển mình của loại đặc sản này. Trong tương lai gần, cần có những biện pháp cụ thể để bảo tồn nghề truyền thống, để vị ngọt thơm đặc trưng của vùng Bảy Núi tiếp tục nối dài qua nhiều thế hệ.